Đăng Ký Bản Quyền Tác giả

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN BAO BÌ SẢN PHẨM

Công ty Minh Thái là đơn vị chuyên tư vấn và hổ trợ cho doanh nghiệp về các lĩnh vực pháp lý liên quan trong quá trình hoạt động như: Tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ, quyền tác giả và quyền liên quan, bản quyền phần mềm, công bố tiêu chuẩn sản phẩm,...

Dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền tác giả của công ty chúng tôi đảm bảo hoàn thành quy trình đăng ký trong thời gian nhanh nhất, thủ tục ngắn gọn và đơn giản nhất với chi phí hợp lý nhất.

-      Đến với công ty Minh Thái của chúng tôi, các tác phẩm, các sáng tạo tinh thần sẽ được bảo vệ tuyệt đối, và không có trường hợp bị vi phạm bản quyền. Các sáng tạo tinh thần ấy có thể là các bài viết về khoa học hay văn học, sáng tác nhạc (bài hát), ghi âm, tranh vẽ, hình chụp, phim và các chương trình truyền thanh,…

-      Đăng ký quyền tác giả là việc tác giả, chủ sở hữuquyền tác giả nộp đơn và hồ sơ kèm theo cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền để ghi nhận các thông tin về tác giả, tác phẩm…

-      Việc nộp đơn để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả không phải là thủ tục bắt buộc để được hưởng quyền tác giả. Vì như đã nói trên, quyền tác giả hiển nhiên phát sinh và xác lập kể từ khi tác phẩm được sáng tạo và thể hiện dưới một hình thức nhất định.

-       Tại Việt Nam, thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả là 30 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn hợp lệ. Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Minh Thái đảm bảo hoàn thành quy trình đăng ký trong thời gian nhanh nhất, thủ tục ngắn gọn và đơn giản nhất với chi phí hợp lý nhất.

Đến với chúng tôi, Qúy khách sẽ được tư vấn miễn phí, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem đến Qúy khách hàng sự hài lòng nhất định.

Mọi chi tiết xin liên hệ về địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI MINH THÁI

Địa chỉ: 47/8 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP,HCM

Điện thoại: 0926.63.79.79 - 0963.153.620

Mail: minhthailaw.company@gmail.com    

Web: https://luatminhthai.com/

 

Bài viết liên quan

Copyright © 2018 by luatminhthai

Email: minhthailaw.company@gmail.com  Phone: 0926.63.79.79